ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก

ใกล้คลอดแล้วตอนนี้ 35 week คันมากเลยค่ะ คันทั้งตัว แบบยุบยิบๆ ทาออยก็แล้วแป้งเด็กก็แล้ว คาราไมล์ก็แล้ว หายได้แป้ปนึงก็เป็นอีกแบบนี้ทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️