#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า #ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ❤😊

#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว
106 ตอบกลับ

22สิงหาคร๊าฟฟลูกชาย

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้า

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่😍😘

33 วิคพอดี 24 สิงหาจ้า

บ้านนี้ 06 สิงหาคมคะ

26สิงหาอยากคลอดแร้ว

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่😊😊😍

ทีมสิงหาจ้า9สิงหา

19 สิงหาจ้า 33 วีค 4 วันน

3y ago

20 สิงหาคมคร้าบบบบ

บ้าน 33w1d 22สิงหาจ้า

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

ท้องแฝดคงจะใหญ่กว่านี้มากค่ะ อันนี้เขาคลอดสิงหานะคะท้องขนาด8-9เดือนก็ขนาดนี้ทั้งนั้นแหละค่ะ