ริดสีดวงกวนใจ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ริดสีดวงอาละวาดมาก ทรมาน เวลาถ่ายหนัก ทำธุระเสร็จ พยายามทานอาหารย่อยง่ายๆ แต่ยังมีอยู่ แม่ๆท่านไหนประสบพบเจอบ้างคะ ToT#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่เราไม่ได้ท้องผูกถ่ายธรรมดาค่ะแต่แอบท้องเสียบ่อยแต่ตอนเราถ่ายเราไม่รู้สึกเจ็บนะคะและไม่มีเลือดออก แต่น้องก็ไม่ยอมหายค่ะ