วิธีแก้ความดันสูงในแม่ตั้งครรภ์

ใกล้คลอดแล้วความดันแต่ละรอบสูงมากเลยคะ แม่ๆมีวิธีเเก้ความดันสูงมั้ยคะ ส่วนตัวไม่มีโรคประจำตัวตั้งแต่กำเนิดคะร่างกายปกติดี ชอบตื่นเต้นเวลาไปหาหมอทุกทีเลย??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปถึงรพ/คลินิก นั่งพักสัก 10 นาทีนะคะ อาจจะเดินเหนื่อย ตื่นเต้น ค่ะ แล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ