ใกล้คลอดแล้ว เด็กน้อยหนัก 3,000 กรัมนิดๆ เราจะคลอดธรรมชาติได้มั้ยนะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่เชิงกราน บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นน.แรกเกิดน้อง3,100 บางคนนน.ลูก4โลยังคลอดเองได้เลยค่ะ