มีมูกใสออกมาบ่อยมาก

ใกล้คลอดมีมูกใสออกมาบ่อยถือว่าปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือด เสาร์นี้ครบ 36 วีค อีกนานมั้ยจะคลอดคะ เริ่มรู้สึกหน่วงด้วย ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็มีมูกออกมาค่ะ เคยไปหาหมอเค้าบอกช่วงนี้จะเจ็บเตือน แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ลองไปตรวจกับหมอก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ กังวลนิดหน่อยท้องแรก