38+4 จะผ่าคลอด 4 ตุลา​ 64 มีน้ำไหลออกมา

#ใกล้คลอด #น้ำ​ไหลเป็น​ระยะ อีก 2 วันจะผ่าคลอด​ แต่วันนี้ตอน 5 โมงเย็น​ มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ก้อหยุดไป อีก 30 นาที ไหลอีก เลยไปหาหมอ พอตรวจ ปากมดลูกไม่เปิด เช็คตรงมดลูกโดยตรวจภายในก็ไม่มีน้ำคล่ำตกค้าง อ้าว เจ้าหนูในท้องก็ดิ้นดี ซาวดูถุงน้ำคล่ำก็ยังดีอยู่ เลยได้กลับบ้าน พอกลับมา​บ้านก็ไหลออกมาอีก แต่ไหลทีละนิด แต่มาเรื่อยๆ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการคล้ายๆแบบนี้บางคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว