กำลังตั้งครรภ์

ใกล้กำหนดคลอดแล้ว 7 สิงหานี้ รู้สึกแน่นหน้าอก เจ็บจี๊ดๆ เป็นอาการผิดปกติไม่ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บที่เกิน 7 ขั้นตอน 1 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ