🔥โอกาสดีที่คุณจะได้ร่วมงานกับ theAsianparent Thailand🔥

🔥โอกาสดีที่คุณจะได้ร่วมงานกับ theAsianparent Thailand🔥 รับสมัครผู้ที่จะมาเป็น KOL 🌟Beauty & Fashion #คุณสมบัติ เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี รักการแต่งหน้า แต่ง หน้าเก่ง ขอบแต่งตัว พูดเก่ง มีความเป็นธรรมชาติ 🌟Health & Fitness #คุณสมบัติ เพศหญิง หรือมาย รูปร่างดี มีความรู้เรื่องการดูแลตัว เอง โภชนาการหรือ การออกกำลังกาย สิ่งที่คุณจะได้รับ สร้างเพจที่มีผู้ติดตามให้ มีทีมงานมืออาชีพ ที่ช่วยดูแลเพจ และ Youtube channel มีทีมตัดต่อ และทีมกราฟฟิคดีไซน์ มีทีมเซลล์ที่ขายงานลูกค้าให้ และรับรายได้ไปเลย เริ่ดตรงนี้แหละ 😘😘😘สนใจ ส่งอีเมลแนะนำตัว และผลงานที่ [email protected]

🔥โอกาสดีที่คุณจะได้ร่วมงานกับ theAsianparent Thailand🔥
1 ตอบกลับ

น่าสนใจมากๆเลยค่ะ แม่ๆ