ท้องคนที่2ค่ะ อยากใช่เเอฟนี้ติดตามพัฒนาการตัวเล็กในครรภ์ต้องทำยังไงคะ พยายามหาเเล้วไม่เจอ

โหลดเเอฟอื่นมาไม่ถูกใจเท่าเเอฟนี้ จะลบพัฒนาการลูกคนโตออกเราก็ต้องใช้ ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกตรงนี้ที่วงไว้ค่ะ แล้วก็กดตรงข้างๆ รูปโพรไฟลคุณแม่ จะมีให้เพิ่มข้อมูลลูกในท้อง