เคยท้องนอกมดลูก เหลือท่อนำไข่ข้างเดียว ครั้งนี้ท้องปกติแล้วคะ

โล่งมาคะ เจอตัวน้องแล้ว🥰 และน้องหายใจแล้วนะคะ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจ หนูโตขึ้นเยอะเลยคะ กำหนดคลอดหนู 27 พ.ค. 64 ถึง 7 มิถุนายน 2564 ค่า ตรวจธารัสซิเมีย กับ ไทรรอย ผลผ่านคะ ดีใจสุดๆ เคยผ่าตัดท้องนอกมดลูก 1 ครั้ง #เหลือท่อนำไข่ข้างเดียวก็ท้องได้ #เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ในอุตาซาวบอก 7 week 4 day แต่ถ้านับตามรอบเดือน 8 week 5 day คะ

เคยท้องนอกมดลูก เหลือท่อนำไข่ข้างเดียว ครั้งนี้ท้องปกติแล้วคะ
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยะคะขอให้แข้งแรงทั้งแม่และน้องด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ