ค่าผ่าคลอด

โรงพยาบาลรัฐ ค่า คลอดเอง กับ ค่า ผ่าคลอด ตอนนี้ราคาเท่าไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แล้วแต่สิทธิ์ที่มีด้วย ลองถามรพ.ที่ฝากครรภ์อยู่เพื่อความแน่ใจค่ะ บ้านนี้มีสิทธิ์ค่าผ่าคลอดหมื่นสอง ไม่รวมค่าห้องค่ะ ส่วนของเพื่อนใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียค่าใช้จ่าย

3y ago

เราสิท ประกันสังคม ม39 ค่ะ พอจะรู้ไหมค่ะ