แบบนี้มีตัวไหน ระหว่างรอหมอ ซาวแล้วยังไม่พบหมอ

โรงบาลแรก ซาว 3 ครั้ง สรุปท้องลม เลยลองมาโรงบาลประกันสังคม ซาวได้ตามรูป ระหว่างรอ หมอ ขอถามแม่ๆ มีตัวไหม

แบบนี้มีตัวไหน ระหว่างรอหมอ ซาวแล้วยังไม่พบหมอ
2 ตอบกลับ

ตอนที่ซาวด์ ท้องกี่สัปดาห์คะ

5y ago

แต่ถ้าซาว ที่โรงบาล ที่บอกว่าท้องลม ขนาดถุงตั้งคนนภ์ ประมาณ 6สัปหาด์เอง