ขอสอบถามแม่ๆที่ฝากท้องโรงบาลรัฐบาลหน่อยค่ะ

โรงบาลรัฐบาลมีอัลตร้าซาวด์น้องแบบ4มิตไหมคะ ถ้ามีจะอัลตร้าซาวด์ช่วงเดือนที่เท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ท้องเเรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่ฝากท้องโรงบาลรัฐบาลหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะแม่