โรงบาลรัฐบาลนี้ ไปอุลตาซาว์ไม่บอกอะไรเราเลยนะ

โรงบาลรัฐบาลนี้ ไปอุลตาซาว์ไม่บอกอะไรเราเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าตอน12วีค ไม่พูดไม่บอกอะไรเลย เลยไปซาวด์เองที่คลีนิคจ้า ตอน21วีค กับ30วีค

4y ago

ตอนนี้กำลังย้ายโรงบาลไปเอกชนคะ พูดจาแย่มาก ตะโกนโวกๆๆ