ตอนนี้ฝากที่บำราศแต่หมอแนะนำให้ไปพระนั่งเกล้า

โรงบาลพระนั่งเกล้ากับสถาบันบำราศนราดูร ที่ไหนดีค่ะ ผ่าคลอดท้องแฝดค่ะ*** เดิมฝากที่บำราศแต่พยาบาลแนะนำให้ไปคลอดที่นั่งเกล้าเพราะหมอเฉี่ยวฉาญและเครื่องมือเยอะ และเขาส่งตัวให้มาซาวด์ที่นั่งเกล้า พอถึงนั่งเกล้าบอกบำราศเครื่องมือทันสมัยกว่า แต่อาจเพราะไม่อยากเสียชื่อเสียงหากแม่และเด็กเป็นอันตราย ไม่รุ้จริงมั้ย ส่วนตัวท้องแรกคลอดที่บำราศก็รุ้สึกประทับใจนะคะ ห้องพิเศษก็ดีเลย แต่ท้อง2แม่สิทธประกันสังคมอยุ่นั่งเกล้าจะเซฟค่าใช้จ่ายกว่ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว กำลังลังเลว่าจะย้ายโรงพยาบาลดีมั้ย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ เห็นในรีวิวนั่งเกล้าบริการแย่ ค่าใช้จ่ายไม่รุ้แพงด้วยมั้ย