สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

#โฟลิค อยากถามแม่ว่าคุณแม่ทานโฟลิคตัวไหนกันบ้างคะ แล้วตัวนี้ดีเท่าตัวอื่นมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เราก็กินแค่ตัวนี้ค่ะ เอามาจาก รพ. ปริมาณตัวยาเพียงพอต่อหญิงตั้งครรภ์ควรได้รับแล้วค่ะ

3mo ago

จ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ