💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

ฟมอนัดคลอด 4มกราค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มปวดเตือนแล้วจ้า 34w

21 มิถุนายน 65 คร่า 10 week อยู่เลยตื่นเต้นลุ้นเพศมากคร่า💖💖

5 กุมภาพันธ์ 2565 จร้า แต่จริงๆน่าคลอดปลายเดือนมกราคม😁

บ้านนี้กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดอีแม่พอดี5555 ทีม26มกราจ้า

3y ago

26 มกรา เหมือนกันค่ะ ผู้ชายค่ะ

8 ก .พ 65 26+6วีค ค่ะ น้ำหนักอีแม่นี้ขึ้นเยอะแล้ว 8 กิโล😍😍

8 มกราคม 65 จ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องแอบหมอดีมาก🥰🥰

5มกราคม65จ้า ตอนนี้32วิคแล้วอยากจะเจอตัวน้อยแล้วค่ะ

6กุมภา65ค่ะบ้านนี้ได้ผู้หญิงบ้านอื่นได้อะไรกันค่ะ

2กุมภาพันธ์65จ้า

3y ago

2กุมภา

27 กุมภา65ค่ะ เป็นวันเกิดของแม่ด้วยวันเดียวกันเลย🥰