💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

1มีนาจ้า ไม่แพ้ท้องแล้วแต่มีความอยากมากหิ้วตลอด

กำหนดคลอด22 มกราคม2565 แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ

12มีนาคม65จร้า มีเพื่อนๆวันเดียวกะเรามั้ยค่ะ☺️☺️

สอบถามค่ะ แม่ๆเริ่มซื้อของลูกกันตอนกี่เดือนคะ

เมษายนค่ะ เค้ายังไม่ได้ไปหาหมอเลย คุณแม่ลูก3 คะ

5​มกราคม​65จ้า​ ตั้งหน้าตั้งรอเจอหน้าแม่สาวน้อย

มีใครเคยมีภาวะเสี่ยงแล้วได้เจาะน้ำคล่ำไหมจ้ะ

กำหนด 4 มกราคม 65 ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะแตกก่อน

21มีนาคม65ค่ะ ยังค่อนข้างมีอาการเเพ้ท้องอยู่ค่ะ

ท้อง2เดือนกินยาพาราได้ไหค่ะทำไมปวดหัวจังเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ