💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

5 ม.ย 65 จ้า ไม่รู้ตัวว่าท้องไปฉีดวัคซีนไขว้มา จนตอนนี้น้องได้19 Weekแล้ว ดิ้นแข็งแรง ตามปกติ

5 มีนา 65 ตอนนี้24wแล้ว เริ่มมีน้ำนมไหลแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายดิ้นเก่งมาก ชอบโก่งตัวสุดๆ🤣

มีเเม่ๆคนไหนปวดท้อง เสียดท้องไหมคะ เหมือนปวดประจำเดือน ตลอดเวลา (อายุ5สัปดาห์5วัน)

ตอนนี้ลุ้นมากๆคะกำหนดคลอดเมษา5เดือนแล้วดิ้นดีจังเลยแม่พยายาหาของหานมมาบำรุง

15มกราคม 65 ได้ผู้หญิงเพิ่มมาอีกคนจ้า อิ้นเก่งมาก รอผ่าสิ้นเดือนธันวาค่ะ🤗🤗

12เมษาค่ะแต่ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีใครลูกไม่ดิ้นบ้างค่ะ

ในสมุด13มค.65ค่ะแต่ในอัลตร้าซาวด์คำนวน21มค.65 คุณหมอบอกลุ้นๆจะเร็วหรือช้า😊😊

3y ago

ซาวตอน6weekกับ8weekค่ะล่าสุดหมอนัดไปอีกที12กคค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ฉีดวัคซีนเข็มสาม หรือวัคซีนไขว้แล้วบ้างคะ ปกติดีมั้ย

22มีนา65ค่าา ตอนนี้14+1w นอนไม่ค่อยหลับทำไงดีคะ ต้องแจ้งหมอไหมคะวันที่หมอนัด

3y ago

แม่รู้เพศน้องยังคะ

27กุมภาพันธ์65. มีใครเคยเป็นแบบนี้ไม่ค่ะลูกยังไม่ดิ้น แต่มีน้ำนมออกค่ะ