💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

18 มกราคม 2565ค่ะ เราจะผ่านโควิดไปด้วยกันเนาะแม่ท้องทุกคน สู๊ๆน่ะค้ะ

13กุมภาค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ คุณแม่บ้านอื่นน้องดิ้นยังค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกคุณหมอแจ้งกำหนดคลอด 13 กพ ไปๆมาๆบอกอาจจะออกมาช่วง 5 กพ นะคุณแม่ 😂

ใครที่หมอนัด5ตุลาบ้างค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนมีมูกเลือดป่นบ้างค่ะ

3y ago

หมอนัดผ่า 5 ตุลา ค่ะ..ตอนนี้อายุครรภ์ เพิ่งได้ 36w2dค่ะ..น้ำหนักน้อง 2,653 กรัม ค่ะ..

22มกราคม65จร้😘

3y ago

5เมษา ไม่รู้จะย้ายมากุมพาไหม ตอนนี้ให้ยาระงับคลอดอยู่

ยังไม่มีกำหนดคลอดจ้า แต่คาดว่าน่าจะกันยา 65 ตอนนี้ กำลังจะ 9wks แล้ว 🥰

5 มกราจ้า แต่ตอนนี้แอบกังวลท้องเล็กมาก น้องจะตัวเล็กด้วยไหมคะ 🥺

21มีนาคมคร้าา ตอนนี้ยังไม่มีอาการเเพ้ เเต่ต่อไปไม่เเน่นอนค่ะ555

ทีมกันยา 65 ค่ะ❤️ บ้านนี้ 21 กันยา 65 แม่ๆบ้านไหนเดือนกันยาบ้างค่ะ

15 กันยายน 65 ค่ะ ท้อง 2 รอซาวนด์ซ้ำอีกครั้ง กำลังลุ้นน้องแฝดค่ะ🥰

24มีนา65 วันเกิดแม่เองค่ะ (จะเป็นวันเกิดลูกด้วยหรือป่าวน่ะ😆