💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

9 กพ 65 ค่ะ สอบถามมีแม่ๆบ้านไหนที่ปวดเต้าบ้างมั้ยคะบ้านนี้ปวดมากค่ะ เป็นอันตรายมั้ยอาการที่เราปวดเต้ามากๆ

3y ago

ไม่อันตรายค่ะเพราะว่าน้ำนมที่เยอะค่ะต้องบีบออกค่ะไม่งั้นก็จะปวดมากๆบีบออกแล้วก็ใช่ว่าจะหายปวดนะคะแต่จะช่วยให้ปวดน้อยลงค่ะ

กำหนดคลอด 4/4/65 แต่ยังไงก็ต้องคลอดก่อนคงตลอดที่ 38 สัปดาห์ แม่เป็นเบาหวาน ยังไงก็ต้องผ่าคลอดก่อนอยู่แล้ว ทำใจคะ 😔😅

เราท้องได้3เดือน1อาทิตย์3วันเราปวดท้องแบบมากๆเรากินแต่ของเผ็ดๆส้มตำหน่อไม้แกงเห็ดยำแหนมมีผลต่อลูกไหมคะทุกคน

12เมษาจร้าดิ้นดีจริงๆแต่ไม่แน่นอนอาจก่อน12ก็ได้มีอารมณ์ไม่ค่อยสู้ดีนักเดี๋ยวดีเดี๋ยวน้อยใจพยายามจะไม่เครียด

บ้านนี้24ม.ค.65ค่ะแต่อยากทราบว่าท้องได้ประมาณ3เดือนกว่าๆแล้วหกล้มเข่ากระแทกจะเป็นอันตรายต่อลุกไหมค่ะ

กำหนดคลอดก็ไกล้จะถึงแล้ววันที่26กุมพาพันธ์บ้านไหนคลอดพร้อมกันกับเราบ้างไหมน้อขอหัวใจด้วยนะค่ะ

5 มิย 65 จ้า ท้องลูกคนแรก หลังจากพยายามมากว่า 7 ปี และแท้งค์ไป 2 ครั้ง สำเร็จรอบนี้ ลุ้นสุดใจเลยจ้า

11กุมภา 65จ้าท้อง 3 แต่แม่บ้านนี้คิดว่าน่าจะไม่ถึง น่าจะค่อนๆเดือนมกรา ช่วงนี้แม่เจ็บเตือนบ่อย

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

10กพ.65ค่ะ แต่น่าจะไม่ถึงเพราะตอนนี้ต้องฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดอยุ่ทุกสัปดา จนครบ36สัปดาห์