แม่ๆเลือกวิธี ผ่าคลอด แบบไหนกันจ่ะ? โป๊ะยาสลบ หรือบล็อคหลังคะ

โป๊ะยาสลบ & บล็อคหลัง อันไหนเจ็บน้อยสุดจ่ะ มาแชร์กันบ้างนะ ? #34w4d ??

1 ตอบกลับ

โป๊ะยาต้องเจ็บน้อยสุดอยู่แล้วค่ะ เพราะไปเจ็บตอนตื่นเลย ถ้าเลือกได้ก็อยากบล็อคหลัง พอมีสติมึนๆเบลอๆ อยากรับรู้ตอนลูกออกมาดูโลกภายนอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰