โปรตีนสำหรับคนท้อง ในช่วงไตรมาสที่สาม มีเมนูอะไรแนะนำบ้างคะ

โปรตีนสำหรับคนท้อง อยากได้เมนูอาหารที่เน้นโปรตีนสำหรับคนท้อง รบกวนคุณแม่ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

นมตราหมีฉลากชมพูตอนเที่ยงคืน​ ตีสามนมตราหมีโกลล์ เจ็ดโมงเช้าแอนมัม อาหารแต่ละวันขอไข่วันละอย่างน้อย​ 1 ฟอง​ ตอนนี้จะคลอดแว้ว​ นเำหนักตัวเล็ก​ 3 โลกว่า​ อิแม่ก็พอใจแล้วจ้า​ ไม่ตกเกณฑ์ไม่เกินเกณฑ์มากไป