โปรตีนสำหรับคนท้อง ในช่วงไตรมาสที่สาม มีเมนูอะไรแนะนำบ้างคะ

โปรตีนสำหรับคนท้อง อยากได้เมนูอาหารที่เน้นโปรตีนสำหรับคนท้อง รบกวนคุณแม่ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้ 32 w ในท้องลูกนน.น้อยค่ะ เลยต้องเปลี่ยนการกินใหม่ พบว่าช่วยได้จริงๆค่ะ ลองดูตามนี้นะคะ - นมวัว นมถั่วเหลือง ลองพลิกข้างกล่องดูตารางสารอาหารค่ะ เอาที่โปรตีนเยอะๆ บางตัวมีโปรตีนสูงเป็น 10กรัม เช่นbsc cornsoy ค่ะ - มีนมโปรตีนสูงๆ ของดัชมิล กับฮูเร รสชอคโกแลต อันนี้อร่อยค่ะ โปรตีนขวดนึงมา ราว30กรัมเลย ขวดละ 40-45 บาทค่ะ 711มีขาย -ไข่เต็มฟองและแบบไข่ขาวพาสเจอไรซ์เป็นขวดๆ เทลงกะทะเป็นไข่ดาวโปรตีนสูงๆ ทำง่ายดีค่ะ - ไก่ หมู ปลา เอามาอบสมุนไพรมาจี่ กินกับซอส กินวนๆไปค่ะ -ถั่วอัลมอนด์ ประมาน 30เม็ด ได้โปรตีน 9 กรัม กินเพลินๆ , พิตาชิโอ