โต๊ะกินข้าวเด็ก เก้าอี้เด็ก 📮 400 บาทส่งฟรี ของใหม่จ้า ใช้งานน้อยครั้ง

#โต๊ะกินข้าวเด็ก เก้าอี้เด็ก ที่นั่งกินข้าวเด็ก 📮 400 บาท #ส่งฟรี ของใหม่จ้า ใช้งานน้อยครั้ง สนใจสอบถามได้ที่ไลน์ id:ningzii 📣รายละเอียดสินค้า 🥰ปรับระดับสูง-ต่ำได้ 🥰มีเบาะหนังนุ่ม สีชมพู 🥰มีล้อเลื่อน 🥰มีถาดอาหาร ถอดล้างได้ 🥰น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานสะดวก 🥰ขาเก้าอี้ทั้ง 4 ด้าน แข็งแรง คุณภาพดี 🥰ผลิตจาก พลาสติก Food Grade 🥰เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 🥰ถอดเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย 🥰เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป 🥰ป้องกันการลื่นไถล ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย 🥰รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 40 - 50 กิโลกรัม 🥰ขนาดเก้าอี้ต่อขาแล้ว (กว้างxยาวxสูง) 53x60x87.5 cm. #สนใจสอบถามได้ที่ ไอดีไลน์ : ningzii #บ้านนี้ส่งจริงจ้า ไม่มีโกงนะค่ะ ของใหม่กริบ ใช้งานน้อยครั้งค่ะ

โต๊ะกินข้าวเด็ก เก้าอี้เด็ก
📮 400 บาทส่งฟรี
ของใหม่จ้า ใช้งานน้อยครั้ง
2 ตอบกลับ

#ขายแล้วค่า