โดยปกติคุณหมอจะอัลตราซาวให้กี่ครั้งหรอคะ จนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

3 ครั้งค่ะแม่ บ้านนี้ 4 ค่ะ ครั้งแรกตอน 17 วีค ครั้งที่สองหมอดูเพศให้ แต่ไม่เห็น เลยย้ายที่ฝากครรภ์ได้ซาวด์รอบที่ 3 พอซาวด์หมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง 1 รอบ หมอเลยนัดซ้ำ เลยได้ซาวด์ไป 4 รอบค่ะ

5mo ago

ยินดีค่ะ 🥰❤️