อัลตร้าซาวด์

โดยปกติ รพ. จะซาวด์ให้กี่ครั้งคะ? บ้านนี้ซาวด์ 2 ครั้งค่ะ 1. ตอนฝากครรภ์ (ยังไม่ทราบเพศ ให้ไปซาวด์อีกรอบ) 2. ซาวด์ เห็นเพศ อวัยวะครบ พอนัดรอบที่ 3 เป็นต้นมา ไม่ซาวด์ อีกเลยค่ะ แค่ถามอาการทั่วๆไป และแจ้งนัดครั้งต่อไป

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ เพื่อนเราตั้งแต่เริ่มแรกยันคลอด 5ครั้ง เพื่อนอีกคน 4ครั้ง