ลูก5เดือนไม่ฉี่กลางคืน

โดยน้องได้5เดือน28วันค่ะน้องไม่ฉี่กลางคืนพึ่งเป็นได้1-2วันกลางวันก็ฉี่นะคะแต่ก็3-4ครั้งแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องพาไปพบแพทย์คะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่น่าจะฉี่นะคะ สังเกตน้องกินได้เยอะไหมคะแม่

2y ago

ตอนนี้ปกติละค่ะแม่ขอบคุณมากๆนะคะแม่💖

ตอนกลางดึก น้องกินนมไหมคะ

2y ago

กินค่ะแม่2-3รอบค่ะ