ท้อง5เดือนท้องผูกหนักมาก

โดยก่อนท้องเป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว ผูกแบบต้องทานยาจากโรงพยาบาล พอมาท้องก็ผูกหนักขึ้น มีอาการถ่ายเป็นเลือดทุกครั้ง จนหมอให้ทานยาดูฟาแลค แต่ก็ทานแล้วไม่มีอาการปวดท้องอึเลย ทานมา3วันแล้ว กินวันละ90ม แบ่งกิน เช้า กลางวัน เย็น อย่างละ30 ควรทำยังไงดีคะ ไม่ทีอาการแม้กระทั่งอยากจะอึเลย หรือไม่มีอาการปวดท้องอึเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ โยเกิร์ต นมเปรี้ยวกระตุ้นการขับถ่ายค่ะ เราก็อึยากเป็นอาทิตย์ไม่ปวดก็มี กินทุกอย่างก็ไม่ดีขึ้น จบที่วงการสวนค่ะ สบายใจอึทุกวันละตอนนี้

1y ago

เราสวนเองค่ะแม่ เคยรอจนเบ่งออกไม่ได้ ทรมานชีวิตมาก