แอบแตกแล้วจร้า 37วีค5วัน

โดยการผ่าคลอด ได้เจอน้อง 5นาทีเอง หมอเอาน้องไปดูอาการห้องเนอสเซอรีก่อนผ่านไป5 ช.มแล้ว หมอบอกน้องหายใจเร็ว ตอนนี้กังวลมากๆเลย ขอกำลังใจและประสบการจากแม่บ้านอื่นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ผ่าเร็วจังเลยคะ มีอาการแทรกซ้อนอย่างอื่นมั้ยคะ

2y ago

หมอรีบแหละเอาจริงๆ หมอเด็กเกาหัวนิดๆละค่ะถ้าผ่าไว้สัก39ปอดเด็กสวยกว่านี้เยอะมากค่ะ

เด่วน้องแข็งแรงหมอคงเอาเข้ามาให้ค่ะแม่