กัววลว่าจะเกิดอันตรายต่อลูกน้อย😔

โดนไฟดูดตอนที่ตั้งครรภ์อยู่จะเกิดอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ ตอนนี้เเม่ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอความรู้หน่อยนะค่ะ ตอนนี้เเม่กังวลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😔😢

กัววลว่าจะเกิดอันตรายต่อลูกน้อย😔
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ