เครียดลูกขาโก่ง

โดนเพื่อนบ้านพูดว่าลูกเราขาโก่ง ขาโก่งแบบนี้ไม่หาย อยากถามแม่ๆมีลูกใครขาแบบนี้ไหมค่ะ โตขึ้นจะหายไหม ตอนนี้เครียดหนักเจอคำพูดแบบนี้ ร้องไห้ตลอดที่มองขาลูก เหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้าเลยค่ะ ?

เครียดลูกขาโก่ง
101 ตอบกลับ

ขาลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปกตินะค่ะไม่ต้องไปดัดอะไรน้องนะค่ะ ระวังขาจะหักเอาถ้าไปดัด คนแถวบ้านว่าลูกขาโก่งตามคนแก่ ดัดจนขาลูกหักค่ะ