หลังคลอดกินอาหารได้ปกติไหมคะ

โดนห้ามนั้นห้ามนี้จนเครียดแล้วค่ะ หมอบอกอีกน้ำเย็นได้ ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกไม่ได้เดี๋ยวนมมาน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดแบบตอนท้องค่ะ เพิ่มอาหารรสเปรี้ยวเข้าไป อย่างอื่นทานได้แทบทุกอย่าง แต่จะมีบางอย่างที่ควรทานแต่น้อย ลองดูฟีเจอร์อาหารในแอพนี้ดูค่ะ มีบอกแม่ กดตรงสี่เหลี่ยมสี่อันขวาบนของแอพค่ะ