39+3 ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลย

โดนหมอกระตุ้นกับกวาดปากมดลูกไป ปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซน ตรวจตอน วันพุธ จนถึงวันนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด13กันยายน แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

13กันยาเหมือนกันคะ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว😅