ท้องเล็กโดนบูลี

โดนทักว่าท้องเล็กจัง 5 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งเราเป็นคนตัวเล็ก คุณแม่ๆมีรับมืออย่างไร บูลีไหม?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ท้องได้21w 1dโดนทักว่าท้องจริงไหมเพราะท้องไม่ออกเลยน้ำหนักขึ้นมา1-2กก.ตอนแรกก็เครียดค่ะแอบนอยด์ แต่พอหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์และแข็งแรงก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ สู้ๆนะคะ🤍✌️

โดนเหมือนกันค่ะ5เดือนกว่าๆแล้ว แม่เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักขึ้นมา2โลเอง มีแต่คนทักว่าท้องเล็กน้ำหนักน้อยลูกตัวเล็กแน่นอนแต่ก็ไม่สนใจเพราะเด็กแข็งแรงดี

โดนประจำค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2 มื้อวานก็พึ่งโดนทักค่ะท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวไม่เครียดเพราะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีน้ำหนักแม่ก็ขึ้นดี

บ้านนี้ก็โดนค่ะ บางคนทักว่าผอมลงนะไปทำอะไรมาคือเเม่มีนอยเรยค่ะ ได้เเต่บอกว่าท้องอยู่ค่ะจะ5เดือนเเล้วเค้าก็ทักอีกว่าท้องเล็กมาก

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วเอาเวลาคิดมากไปทำอย่างอื่นดีกว่า ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดเด็กเนาะ คนทักก็แปลกท้องโตก็ว่าท้องเล็กก็ว่า

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องเล็กขยับตัวเคลื่อนไหวสบายกว่าท้องใหญ่ๆเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนก้อยังเล็กอยู่คะไม่ต้องสนใจหรอกคะขอแค่ตัวน้อยน้ำหนักตามเกณก้อพอนะคะ

1y ago

ถ้าหมอไม่บอกว่าลูกตัวเล็กหรือน้ำหนักน้อยเกินไป ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะ ท้องเล็กๆ คล่องตัวกว่าท้องโตๆเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้20W โดนบ่อยยค่ะ ไปตลาดเหมือนกัน กี่เดือนเเล้วทำไมท้องเล็กจัง ไม่สนนะคะ👌🏻

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เจอเหมือนกันแต่ไม่อะไรมากเพราะเราท้องเเรก