32+3 W ท้องเล็กไปมั้ยคะ

โดนทักว่าท้องน้อยมากเลย ก่อนท้อง ส่วนสูง 152 น้ำหนัก 47 ขึ้นมาตอนนี้ 8-9 โล ปกติมั้ยคะแม่ๆ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกคะ😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

32+3 W ท้องเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าลูกหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาจ้าแม่