โดนกวาดปากมดลูกมา🥺

โดนกวาดปากมดลูกมา เมื่อเช้า เย็นๆดึกๆ รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะแม่ๆ หน่วงๆท้อง ไม่เหมือนเดิมอีก แต่ไม่มี มูก 38+4 วัน ปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้โดนกวาดเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่สบายตัว หน่วงท้องเหมือนกัน ปวดท้องด้วยค่ะเลยไปหาหมอ คลอดอีกวันเลยค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะ โดนกวาดมดลูกเจ็บไหมคะ

10mo ago

ก็เจ็บค่ะแม่ แต่เจ็บแบบทนได้แน่นอน คุณหมอทำแปปเดียวค่ะ