กลืนน้ำตาล 100 G ไม่ผ่าน เครียด!

โดนกลืนน้ำตาล 100 กรัม ไม่ผ่าน ค่าตามในรูป คุณหมอบอกว่าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ขอผู้รู้แนะนำหน่อยจ้า ควรทำยังไงให้น้ำตาลลดดี อีก 1 เดือนหมอนัดเจาะใหม่ค่ะ ตอนนี้คือกังวลมาก 😭 ทั้งที่โดยปกติไม่ทานขนมหวาน เบอเกอร์รี่ ขนมปัง น้ำชง ชา กาแฟ เลย ก่อนหน้าที่จะกลืน ทานข้าวกล้องแค่วันละ 2 ช้อนกินข้าวเองน้า 😭 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

กลืนน้ำตาล 100 G ไม่ผ่าน เครียด!
1 ตอบกลับ

งดของทอด ของหวานค่ะ ทานเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่าย

6mo ago

เน้นไก่ กุ้ง ใช่ไหมคะแม่