เเบบนี้เรียกปวดเตือนหรือปวดจริงคะ

โดนกระตุ้นไปวันอังคาร ปวดท้อง+มดลูกบีบ ลามไปถึงหลัง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ สองจิตสองใจจะไปหาหมอดีมั้ยกลัวโดนไล่กลับ 39วีค พอดี

เเบบนี้เรียกปวดเตือนหรือปวดจริงคะ
1 ตอบกลับ

ปวดจริงค่ะ รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่ใกล้จะเจอน้องแล้ว