โดนกระตุ้นปากมดลูก + เปิด 2 เซนแล้วหมอให้กลับบ้าน

โดนกระตุ้นมาแล้วมีมูกสีน้ำตาลออก มีท้องแข็งเป็นระยะ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก + เปิด 2 เซนแล้วหมอให้กลับบ้าน
2 ตอบกลับ

เป็นปกติที่โดนกระตุ้นจะมีมูกปนเลือดออกคะ