โดนกระตุ้นปากมดลูก มีมูกเลือดไหลออกมาไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิดอยู่แล้ว2เซ็น

โดนกระตุ้นตอน 38+4 วันนี้ 38+6 ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากมูกเลือด แม่ๆที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้น แบบนี้อีกประมาณกี่วันถึงคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอบคุณมากนะคะ☺️