40+3 แล้ว

โดนกระตุ้นคลอดแล้วน้องก็ยังเงียบอยู่เลย วันจันทร์นี้หมอนัดแม่กลัวโดนยาเร่งคลอด แม่บ้านไหนเลยกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกมาเหมือนแม่บ้านนี้มั่งคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นยังไงคะแม่ บ้านนี้39+5ยังเงียบเหมือนกันค่ะ