ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าเบบี๋แล้วววว❤️

โค้งสุดท้ายแล้ว37+5วัน แตกจนได้ ขาแตกตูดแตกโดยเฉพาะตูด55555555ดูไม่ได้เลยอุตส่าดีใจว่าไม่แตกแล้ว🤣🤣 อยากเห็นหน้าแล้ว อยากแตกจะแย่ แต่ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนอะไรเลย เงียบมากแม่เอ้ย555555#ท้องแรกคะ #กำหนดคลอด14พฤษภาคม64 #นับถอยหลังอีก15วันตื่นเต้นมากแม่🤣🤰💓🎈

ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าเบบี๋แล้วววว❤️
40 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แอบใจเหมือนกันว่าหน้าท้องจะไม่แตกพอเข้าเดือนที่ 7 เดือนที่ 8 มาแตกพอ 9 เดือนแต่งหนักกว่าเดิมโค้งสุดท้ายแล้วเหมือนกัน 37+3 แตกแบบน่ากลัวมากแม่😂😂 แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พฤษภาคมจ้าเหลืออีก 17วัน ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าที่สุดเลย😍😊

3y ago

แง่เหมือนกันเลยยยขอให้คลอดน้องง่ายๆนะแม่💓

ขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาคอมเม้น และให้กำลังใจอาจตอบคอมเม้นไม่หมดต้องขอโทษด้วยน้าาา ขอให้แม่ๆคลอดเบบี๋ง่ายๆน้าาาแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค้าาาา🤰🤱💕💓❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนมา1อาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยย อิแม่ก็ลุ้นเมื่อไหร่จะแตก 🥺

3y ago

อยากแตกเหมือนกันเลยเตงงงง อึดอัดนอนหายใจลำบาก สู้ๆน้าาาขอให้น้องคลอดง่ายๆ❤️

เหมือนกันเลยตูดลายไปหมดแล้ว555 กำหนดคลอดก้อแปะๆวันที่เดียวกันด้วย มาเรามาแข่งกันว่าใครจะคลอดก่อนกว่ากันอิอิ😊😊😊

บ้านนี้ 40+3 เลยกำหนดคลอดมาอีก ยังไม่ได้เห็นหน้าตัวเล็กเลย ตัวใหญ่จนจะเดินไม่ไหวแล้ว กลัวได้ผ่าคลอดมาก็เลย

3y ago

รอต่อไปคุณแม่✌️✌️

บ้านนี้ก็เหมือนกันแตกหมดเลย กำหนดคลอด15พค.ค่ะ ตอน30วีคเกือบคลอดก่อนกำหนด ตื้นเต้นใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว

3y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะแม่ บ้านนี้ตื่นเต้นมากนับวันรอแทบไม่ไหว

เหมือนกันค่ะ20พฤษภาคม64ท้อง2ค่ะ37สัปดาห์พอดีนับถอยหลังอีก21วันค่ะแต่ก็มีเจ็บเตือนบ่อยมากขึ้นเลยละค่ะ

บ้านนี้35+4 เจ็บเตือนเก่ง วันนี้ท้องแข็งถี่มาก กำหนดคลอด31พ.ค. จะถึงกำหนดไหมน้อ เจ็บเตือนบ่อยแบบนี้

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดวันคลอดเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แตกไปทุกอย่าง ขา ท้อง ตูด แตกไปหมด ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าาาาา แม่เหมือนกันขอให้คลอดน้องง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋น้าาา

ก้น ขาไม่ห่วงค่ะ แตกลายยุแล้ว ห่วงท้องมากกลัวจะแตก ดีใจกับคุณแม่ที่ใกล้จะได้เจอน้องนะคะ