ส่งต่อ รถเข็นเด็กยี่ห้อ capella รุ่น winnie the pooh ส่งฟรี kerry

แอพไม่แต้งเตือน สนใจซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม แอดไลน์ meawyung นะคะ รถเข็นเด็ก ลิขสิทธิ์ Disney Winnie The Pooh ยี่ห้อ Capella สี : น้ำตาล-ครีม • สภาพ 80% มือสองญี่ปุ่น • ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด-3 ปี รองรับน้ำหนักได้ถึง 20 kg. • หลังคาคลุมได้มิดชิด เปิดดูน้องได้2 ช่อง • ล้อหน้าหมุน 360 องศา ล็อคล้อหน้าและล้อหลังได้ • เบาะนุ่มนั่งสบาย • ปรับเบาะเอนได้ 170องศา • เข็นได้ 2 ทิศทาง • พับเก็บได้ • พกพาได้ • มีตะกร้าเก็บของด้านล่าง • ที่กั้นด้านหน้าสามารถถอดได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการอุ้มน้องเข้าออกรถเข็น • ถอดซักได้ • ทำความสะอาดพร้อมใช้งาน ปกติราคา 2,490฿ เหลือเพียง 2,190฿ ส่งฟรี ⚠️ ราคาต่อรองได้ ทักแชตค่ะ ⚠️ ตำหนิ ซักบ่อย น็อตและชิ้นส่วนบางชิ้นมีสนิม (ไม่ใช่ส่วนที่สามารถสำผัสน้องได้) #คาร์ซีท #รถเข็นเด็ก #มือสอง #หัดเดินเด็ก #ของเล่นเด็ก #ของใช้เด็ก #carsaet

ส่งต่อ รถเข็นเด็กยี่ห้อ capella รุ่น winnie the pooh ส่งฟรี kerry
2 ตอบกลับ

ยังอยู่นะคะ สนใจสอบถาม ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ