ย้ายทีมแล้วจ้า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า 37W พอดีเลย กำหนดเดิม 15 มิ.ย. แต่อั้นไม่ไหว แตกไปเลยจ้า😅

ย้ายทีมแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้ยังเงียบยังไม่มีวี่แววเลยลุกเดินนั่งลำบากมากแม่ บ้านนี้คุณแม่ตัวเล็กแต่น้ำหนักเยอะกินไม่ลงลูก 🥹 ปวดร้าวไปทั้งตัว

บ้านนี้กำหนด17มิถุนาจ้าา เวลาเดินจุกๆจิมิมากๆ นอนตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อยแต่หายไม่ถี่ จะตดก็รู้สึกจุกจิมิ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มิถุนา 38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าคนในท้องแล้วค่ะ

3w ago

บ้านนี้39+1เงียบมากเลยค่ะ กำหนด2มิ.ย

กำหนด 15 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

3w ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลย

ยินดีด้วนค้าา บ้านนี้13 มิ.ย ไม่มีอาการเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

15 มิ.ย.เหมือนกันค่ะปวดท้องปั้นบ่อยมือเท้าบวมแล้วรอยุว่าจะถึงกำหนดไหม

บ้านนี้ 19มิ.ย. เริ่มเจ็บเตือนแล้ว อยากให้ออกแล้ว คุณแม่ไม่ไหวแล้ว😊😊

งู้ยยยย กำหนดวันเดียวกันเลยค่าาา 15 มิย ไม่รู้จะแอบย้ายธีมไหมแม่ 😆

15มิถุนาเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ยังไม่อาการเลยยินดีด้วยน้าคุณแม่❤️

ยินดีด้วยค๊าคุนแม่​ บ้านนี้38+5แล้วยังมีแค่เจ็บเตือนอยู่เลย