กำหนดคลอด2ก.ค.

แอบแตกมาละจ้า คลอดเอง 39+1วีคพอดี นน. 3192 คลอดยากมากเชิงการแม่แคบ นอนรอปากมดลูก17ชม. เจ็บใจจะขาด

กำหนดคลอด2ก.ค.
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค๊ะของเราวันนี้39วิคค่ะกำหนด4กค

3mo ago

สู้สู้นะค่ะถ้ายังไม่คลอดอีก2วันหมอไห้ไปโรงบาลวันที่1กคค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนจะคลอดน้อง

ยินดีด้วยค้าาแม่💗