สงสัย.

แอบสงสัยมากค้ะเราประเดือนมาไม่ปกติ แล้วล่าสุดประจำเดือนหมดไปวันที่ 30 เมษายน แล้วก็ไม่มาอีกเลย แล้วก่อนวันที่ 15 กรกฏาคม ประมาณ2อาทิตเราตรวจเอง 3 รอบไม่ท้อง แต่วันที่ 15 เราจะต้องเอ็กซเรย์แขนแล้วเราสงสัยว่าประจำเดือนเราไม่มาเราเลยให้หมอตรวจสรุปท้องค้ะ หมอนัดฝากท้องวันที่ 18 กรกฏาคม หมอบอกว่า 13 วีดหมอซาวแล้วก็บอกว่าไม่พบน้องแต่เหมือนเห็นถุงน้ำคล่ำเป็นไปได้ไหมที่มันไม่ถึง 13 วีค กังวลมากค้ะกลัวเป็นท้องลม.

1 ตอบกลับ

เปนไปได้ค่ะ บางครั้งระยะแรกๆอาจจะยังตรวจไม่พบ บางคนประจำเดือนก้ไม่แน่นอน บางครั้งทารกอาจจะยังไม่ถึง 13 วีค ต้องรอดูต่อไป ถ้าตั้งครรภ์ปกติ ก้จะเหนตัวอ่อน หากท้องลม ก้จะขับออกมาเองค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ