??กี่วันตรวจรุ้ว่าท้องจ้า

แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะติดไม่??

1 ตอบกลับ

ช่วงใหนเมนส์ขาดสามารถตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้เมนส์ขาด2เดือนค่ะถึงตรวจ ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ เพราะปกติเมนส์มาไม่ปกติเลยไม่คิดว่าจะท้อง

5y ago

ขอบคุนค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน😉