ทายเล่นๆนะคะ แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

แอบตื่นเต้นอยู่คนเดียว ไม่มีงบซาวด์ โรงพยาบาลที่ฝากเป็นโรงบาลรัฐเล็กๆ เขาไม่ได้ดูเพศให้ แม่ท้องสามแล้วคะแอบลุ้นทุกวันเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทายเล่นๆนะคะ
แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
14 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่😁